Viện phương đông

4 năm trước

Câu lạc bộ Văn hóa Quốc tế

Câu lạc bộ Văn hóa Quốc tế - Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông có chức năng phối hợp với các đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội, thực hiện tổ chức các chương trình hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác thân thiện, tôn trọng lẫn nhau giữa các quốc gia...

Powered by Froala Editor

Phối hợp với các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội, thực hiện tổ chức các chương trình hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác thân thiện, tôn trọng lẫn nhau giữa các quốc gia. Mục đích cao cả của Câu lạc bộ Quốc tế là góp phần xây dựng tình đoàn kết, hữu hảo giữa các dân tộc, xây dựng một thế giới hòa bình không chiến tranh. Các thành viên có vai trò tích cực của câu lạc bộ này là các nhà ngoại giao đã từng làm đại sứ, phó đại sứ, bí thư sứ quán Việt Nam tại các nước châu Âu và châu Á, hiện là các thành viên trong HĐKH của Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông.

Một số hình ảnh và hoạt động của các thành viên Câu lạc bộ:

Khi đương nhiệm, TS Lê Mạnh Luân là người có nhiều đóng góp tích cực cho việc xây dựng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Uzơbechkitxtan.


Đại sứ Lê Mạnh Luân tiếp các nhà ngoại giao Uzbechkixtan (đứng thứ hai bên trái)

 

Đại sứ Lê Mạnh Luân báo cáo cho các bạn Uzbechkitxtan về kết quả Đổi mới ở Việt Nam 


Đại sứ Lê Mạnh Luân đón đoàn công tác của Chính phủ sang thăm Uzơbechkitxtan khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng còn tại nhiệm ( ngồi thứ ba từ phải sang)

 

Đón tiếp đoàn công tác ngành tòa án Việt Nam sang thăm Uzơbechkitxtan (đứng giữa)

 

PGS.TS Nguyến Hữu Đạt cùng quan khách đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội dự tiệc chia tay cán bộ sứ quán đã hoàn thành nhiệm vụ, về nước.

 

Nhà báo, Đạo diễn, NSƯT Nguyễn Nghiêm Nhan với Đại sứ Bùi Thế Giang - nguyên phó trưởng phái đoàn đại diện thường trực VN tại Liên hợp quốc.

 


Nhà báo, Đạo diễn, NSƯT Nguyễn Nghiêm Nhan với Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel J.Kritenbrink.

 


Powered by Froala Editor