Viện phương đông

3 năm trước

Mở lớp đào tạo việt luận bằng Tiếng Anh - Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông

CÁCH VIẾT LUẬN BẰNG TIẾNG ANH LẤY ĐIỂM CAO

Viết luận bằng tiếng Anh có thật sự khó với các học viên? Thực tế là, nhiều em có vốn từ vựng phong phú và ngữ pháp vững nhưng vẫn không biết bắt đầu viết như thế nào và khó để viết được bài luận hay. Vậy làm thế nào để thể hiện ý tưởng.... 

Powered by Froala Editor

CÁCH VIẾT LUẬN BẰNG TIẾNG ANH LẤY ĐIỂM CAO

Viết luận bằng tiếng Anh có thật sự khó với các học viên? Thực tế là, nhiều em có vốn từ vựng phong phú và ngữ pháp vững nhưng vẫn không biết bắt đầu viết như thế nào và khó để viết được bài luận hay. Vậy làm thế nào để thể hiện ý tưởng trong đầu các em thành những bài luận hay là câu hỏi được rất nhiều em học sinh, sinh viên quan tâm và tìm lời giải đáp. Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông với đội ngũ các thầy cô giáo giỏi, nhiều kinh nghiệm đến từ Đại học Hà Nội sẽ giúp các em nhanh chóng nắm bắt được quy tắc viết và trình bày ý tưởng của mình rõ ràng và thuyết phục.

Đối tượng tuyển sinh: các em muốn thi chuyên ngữ, học sinh, sinh viên muốn thi chứng chỉ TOEFL, IELTS hay SAT, GRE và GMAT để đi du học hay sinh viên chuyên ngành tiếng Anh muốn luyện viết tiếng Anh học thuật. 

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu, xin liên hệ với bộ phận tuyển sinh của Viện Phương Đông: cô Lê Thị Nhường: 0919.025.206; hoặc cô Dung: 0915.073.923.

Địa chỉ của Viện: BT7, lô 1, Tổ 2, phường Trung Văn (gần Đại học Hà Nội).

 

 

Powered by Froala Editor