Viện phương đông

1 tháng trước

ĐI DỰ HỘI NGHỊ ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO CẤP QUỐC TẾ Hữu Đạt

Như vậy, chính thức từ hôm nay, Viên Ngôn ngữ và văn hóa Phương Đông đã chính thức trở thành thành viên của Tổ chức chăm sóc sức khỏe lớn nhất Thế giới. 

Powered by Froala Editor

                                            ĐI DỰ HỘI NGHỊ ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO CẤP QUỐC TẾ

                                                                                                           Hữu Đạt 

            Thật là vui khi được mời đi dự sự kiện Quốc tế. Càng bất ngờ hơn khi tôi và chủ nhiệm Câu lạc bộ Phương Đông được mời vào ghé VIP của sự kiện. Như vậy, chính thức từ hôm nay, Viên Ngôn ngữ và văn hóa Phương Đông đã chính thức trở thành thành viên của Tổ chức chăm sóc sức khỏe lớn nhất Thế giới. 

            Trong số khách VIP của sự kiện hôm nay chúng tôi nhận được sự tuyên dương trong số những người “đạt chuẩn lãnh đạo “với phần thưởng là hai máy "bán cơ". Cổ tay của những người được tuyên dương, khen thưởng có 3 thứ vòng với ba màu khác biệt. Trong đó, vòng tím là vòng dành cho các đại biểu được dự chiêu đãi dạ tiệc vào ngầy thứ hai của Hội nghị.

 Thành tích của chúng tôi được ghi nhận qua hệ thống bằng kỹ thuật hiện đại và được mã hóa theo hệ thống. Đây là điều tôi được nhận lần đầu tiên trong cuộc đời. Vui vì rất thực tế. Tôi mong sẽ có nhiều người cũng có được thành tích như Câu lạc bộ Phương Đông. Từ thực tế này, với cương vị Viện trưởng tôi sẽ có kinh nghiệm để tổ chức các giải ở Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông về Văn học và Công nghệ mà không phải lập các Hội đồng cồng kềnh và phức tạp. 

 

            Ngoài các đại biểu chính thức của Hội nghị còn có hàng vạn đại biểu từ nhiều nước tự mua vé bay tới đây để học hỏi và nghe các bài giảng của các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm đào tạo hàng đầu Quốc tế nhiều người không phải là khách mời chính của Hội nghị nên họ không được vào Hội trường mà chỉ nghe bài giảng qua màn hình và nghe qua microSự có mặt của đông đảo giới trẻ ngoài hành lang cuộc họp cho thấy, đây là một sự kiện lớn có sức thu hút rất nhiều quốc gia. Một Hội trường lớn có sức chứa 25.000 người bên trong và 10.000 người bên ngoài suốt mấy ngày lúc nào cũng chật kín chứng tỏ những dấu hiệu đẹp đẽ về một tương lai không xa về sự phát triển năng động của nhiều tổ chức đang hoạt động vì sức khỏe con người.

 

Nhân dịp vui này Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông trân trọng cảm ơn cô Nguyễn Thị Bích Thuỷ và cô Tô Giang đã nhiệt tình hỗ trợ Viện chúng tôi trong công tác đào tạo.  

Powered by Froala Editor